Trắc nghiệm công nghệ 10 bài 40

Lớp 1-2-3

Lớp 1

Lớp 2

Vsống bài tập

Lớp 3

Vsinh hoạt bài xích tập

Đề kiểm tra

Lớp 4

Sách giáo khoa

Sách/Vlàm việc bài xích tập

Đề kiểm tra

Lớp 5

Sách giáo khoa

Sách/Vsinh sống bài xích tập

Đề kiểm tra

Lớp 6

Sách giáo khoa

Sách/Vngơi nghỉ bài xích tập

Đề kiểm tra

Chuim đề và Trắc nghiệm

Lớp 7

Sách giáo khoa

Sách/Vsống bài tập

Đề kiểm tra

Chulặng đề và Trắc nghiệm

Lớp 8

Sách giáo khoa

Sách/Vở bài xích tập

Đề kiểm tra

Chuyên đề và Trắc nghiệm

Lớp 9

Sách giáo khoa

Sách/Vlàm việc bài xích tập

Đề kiểm tra

Chulặng đề & Trắc nghiệm

Lớp 10

Sách giáo khoa

Sách/Vsinh sống bài xích tập

Đề kiểm tra

Chuim đề và Trắc nghiệm

Lớp 11

Sách giáo khoa

Sách/Vsinh hoạt bài xích tập

Đề kiểm tra

Chuyên ổn đề & Trắc nghiệm

Lớp 12

Sách giáo khoa

Sách/Vsinh hoạt bài xích tập

Đề kiểm tra

Chuyên đề và Trắc nghiệm

IT

Ngữ pháp Tiếng Anh

Lập trình Java

Phát triển web

Lập trình C, C++, Python

Thương hiệu dữ liệu


*

Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 40 (gồm đáp án): Mục đích, chân thành và ý nghĩa của công tác làm việc bảo quản, sản xuất nông, lâm, tdiệt sản

Trắc nghiệm Công nghệ 10 Bài 40 (có đáp án): Mục đích, chân thành và ý nghĩa của công tác bảo quản, chế biến nông, lâm, tbỏ sản


Câu 2:Mục đích của công tác làm việc bảo vệ nông, lâm, tdiệt sản là

A. bảo trì mọi tính năng ban đầu

B. nhằm mua sắm

C.để gia công như thể

D.để nâng cấp giá bán trị

Hiển thị đáp án

Đáp án: A. duy trì rất nhiều tính năng lúc đầu

Giải thích: Mục đích của công tác bảo vệ nông, lâm, tdiệt sản là bảo trì hầu như công năng lúc đầu - SGK trang 118


Câu 3: Mục đích của công tác bào chế nông, lâm, thủy sản là

A. để làm giống như

B. bảo trì, nâng cao hóa học lượng

C. duy trì phần đông công năng ban đầu

D. tách bị nứt

Hiển thị đáp án

Đáp án: B. gia hạn, nâng cấp chất lượng.

Giải thích: Mục đích của công tác bào chế nông, lâm, tbỏ sản là gia hạn, nâng cấp quality – SGK trang 119


Câu 4:Hoạt rượu cồn nào sau đó là bảo vệ nông, lâm, thủy sản?

A. Muối dưa cà.

B. Sấy thô thóc.

C. Làm giết mổ vỏ hộp

D. Làm bánh chưng

Hiển thị đáp án

Đáp án: B. Sấy thô thóc.

Giải thích:Hoạt đụng bảo quản nông, lâm, tbỏ sản là: Sấy khô thóc SGK trang 1trăng tròn


Câu 5:Hoạt đụng làm sao sau đây là sản xuất nông, lâm, thủy sản?

A. Cất khoai vệ vào chum.

B. Ngâm tre dưới nước.

C. Làm măng ngâm dấm

D. Tất cả phần đa đúng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C. Làm măng ngâm dấm

Giải thích:Hoạt rượu cồn chế biến nông, lâm, tdiệt sản là: Làm măng dìm dnóng


Câu 6:Điểm sáng như thế nào xảy ra vày nông sản chứa đựng nhiều nước?

A. Cung cấp cho hóa học bổ dưỡng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của nhỏ người.

B. Thuận lợi

C. Dễ bị VSV xâm lây lan

D. Được sử dụng làm nguyên vật liệu trong các ngành công nghiệp chế tao.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C. Dễ bị VSV xâm nhiễm

Giải thích:điểm sáng xảy ra do nông sản đựng được nhiều nước là: Dễ bị VSV xâm lan truyền – SGK trang 120


Câu 7: Hình ảnh hưởng trọn của ĐK môi trường thiên nhiên mang lại bảo quản nông, lâm, thủy sản là

A. mưa

B. gió

C. tia nắng

D. nhiệt độ ko khí

Hiển thị đáp án

Đáp án: D. nhiệt độ không gian

Giải thích: Ảnh hưởng của ĐK môi trường xung quanh mang đến bảo vệ nông, lâm, thủy sản là độ ẩm không khí - SGK trang 120


Câu 8:Trong quá trình bảo quản, ánh sáng tăng tác động ra làm sao mang đến nông, lâm, thủy sản?

A. Nông, lâm, tdiệt sản dễ dẫn đến thối hận, lỗi.

B. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm xuống.

C. Làm cho nông, lâm, thủy sản bị tăng cao lên.

D. Cả A, B, C mọi đúng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D. Cả A, B, C số đông đúng.

Giải thích:Trong quy trình bảo quản, ánh sáng tăng ảnh hưởng cho nông, lâm, tbỏ sản làm: Nông, lâm, tdiệt sản dễ dẫn đến thối, hư. Chất lượng nông, lâm, thủy sản bị giảm đi. Làm mang lại nông, lâm, thủy sản bị nóng lên – SGK trang 1đôi mươi


Câu 9:Độ độ ẩm không gian phù hợp cho việc bảo quản thóc, gạo là từ bỏ

A. 50% - 70%

B. 30% - 50%

C. 70% - 80%

D. 80% - 90%

Hiển thị đáp án

Đáp án: C. 70% - 80%

Giải thích: Độ ẩm không gian thích hợp mang lại việc bảo quản thóc, gạo là trường đoản cú 70% - 80% - SGK trang 120


Câu 10:Đa số vi sinch thiết bị trở nên tân tiến tốt nhất làm việc ánh sáng

A. 200C – 400C

B. 100C – 200C

C. 150C – 200C

D. 150C – 300C

Hiển thị đáp án

Đáp án: A. 200C – 400C

Giải thích: Đa số vi sinh đồ gia dụng cách tân và phát triển tốt nhất ở nhiệt độ độ: 200C – 400C – SGK trang 120


GIẢM GIÁ 75% KHÓA HỌC edquebecor.com HỖ TRỢ DỊCH COVID

Tổng đúng theo những video clip dạy dỗ học trường đoản cú các thầy giáo tốt nhất - CHỈ TỪ 199K mang đến teen 2k5 tại khoahoc.vietjaông chồng.com