Câu hỏi trắc nghiệm gdcd 11

Haylamvì chưng xin mang đến bạn đọc tuyển tập 1000 câu hỏi trắc nghiệm giáo dục và đào tạo công dân lớp 11 chọn lọc, tất cả câu trả lời với những câu hỏi được soạn theo bài học không thiếu các mức độ: nhận thấy, tinh thông, vận dụng, vận dụng cao giúp đỡ bạn ôn thi trung học phổ thông Quốc gia môn GDCD đạt công dụng cao.

*

Mục lục Câu hỏi trắc nghiệm GDCD 11

(mới) Bộ thắc mắc trắc nghiệm GDCD lớp 11 tất cả đáp án năm 2021

Phần 1: Công dân cùng với ghê tế

Phần 2: Công dân cùng với những sự việc chủ yếu trị xóm hội

Câu hỏi trắc nghiệm GDCD 11 Bài 1 (gồm đáp án)

Câu 1: Sản xuất của nả vật dụng hóa học là vượt trình

A.Tạo ra của nả trang bị hóa học.

B.Sản xuất làng mạc hội.

C.Con người tác động vào tự nhiên và thoải mái để tạo thành những thành phầm cân xứng cùng với như cầu của mình.

D.Tạo ra cơm trắng ăn, áo mặc, tạo thành tư liệu cung ứng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 2: Một trong những phương châm của cung ứng của cải đồ gia dụng chất là

A.Trung tâm tồn tại của xã hội.

B.Tạo ra những quý giá thứ hóa học với tinh thần.

C.Giúp bé người có câu hỏi làm.

D.Thúc đẩy phát triển kinh tế.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 3: cung ứng của nả vật dụng chất gồm phương châm quyết định

A.Mọi hoạt động vui chơi của thôn hội.

B.Số lượng hang hóa trong làng mạc hội

C.Thu nhập của fan lao hễ.

D.Việc có tác dụng của tín đồ lao cồn.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 4: Trong các yếu tố cấu thành bốn liệu lao hễ, nhân tố nào sau đây đặc biệt nhất?

A.Kết cấu hạ tầng của tiếp tế.

B.Công cố kỉnh lao cồn.

C.Hệ thống bình cất của cấp dưỡng.

D.Trung tâm vật hóa học.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 5: Yếu tố làm sao dưới đây giữ vai trò đặc trưng cùng ra quyết định độc nhất vào quy trình sản xuất?

A.Đối tượng lao hễ.

B.Sức lao động.

C.Tư liệu lao hễ.

D.Máy móc văn minh.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 6: Quá trình thêm vào có những nguyên tố làm sao dưới đây?

A.Sức lao dộng, đối tượng người tiêu dùng lao rượu cồn với lao cồn.

B.Con bạn, lao động với đồ đạc.

C.Lao đụng, đối tượng người tiêu dùng lao hễ và tư liệu lao hễ.

D.Sức lao động, đối tượng người tiêu dùng lao rượu cồn cùng tứ liệu lao hễ.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D


Câu 7: Yếu tố như thế nào bên dưới đấy là một trong số những đối tượng lao đụng trong nghề Công nghiệp khai thác?

A.Máy cày.B.Than.

C.Sân cất cánh.D.Nhà xưởng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 8: “Con trâu đi trước, dòng cày theo sau” là kể đến nguyên tố nào sau đây vào quá trình lao động?

A.Đối tượng lao hễ.

B.Tư liệu lao cồn.

C.Sức lao cồn.

D.Nguyên vật liệu lao rượu cồn.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 9: Yếu tố làm sao dưới đó là tư liệu lao hễ vào lĩnh vực May mặc?

A.Máy may.B.Vải.

C.Thợ may.D.Chỉ.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 10: Yếu tố như thế nào dưới đấy là đối tượng người dùng lao động vào lĩnh vực Xây dựng?

A.Xi măng.B.Thợ xây.

C.Cái cất cánh.D.Giàn giáo.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu hỏi trắc nghiệm GDCD 11 Bài 2 (có đáp án)

Câu 1: Một thành phầm đổi thay hang hóa cần phải có mấy điều kiện?

A.Hai điều kiện

B.Bốn điều kiện

C.Ba điều kiện

D.Một điều kiện

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 2: Hàng hóa gồm nhị trực thuộc tính là

A.Giá trị và giá chỉ cả

B.Giá trị thương lượng và quý giá sử dụng

C.Giá cả cùng quý hiếm sử dụng

D.Giá trị cùng quý giá sử dụng

Hiển thị đáp án

Đáp án: D


Câu 3: Giá trị của hàng hóa là

A.Lao cồn của từng người cung cấp hàng hóa kết tinc vào hàng hóa

B.Lao cồn làng mạc hội của fan cung cấp hàng hóa kết tinch vào sản phẩm hóaC.Ngân sách chi tiêu làm nên hàng hóa

D.Sức lao đụng của fan phân phối sản phẩm & hàng hóa kết tinch vào hàng hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 4: Giá trị của sản phẩm & hàng hóa được thực hiện khi

A.Người sản xuất đáp ứng hàng hóa cân xứng với nhu cầu nhu yếu của tín đồ tiêu dùng

B. Người cung cấp có sản phẩm & hàng hóa ra thị phần bán

C.Người tiếp tế mang sản phẩm & hàng hóa ra Thị Phần chào bán cùng cung cấp được

D.Người chế tạo đáp ứng được sản phẩm & hàng hóa có tương đối nhiều quý giá sử dụng

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 5: Vật phẩm nào tiếp sau đây không phải là sản phẩm hóa?

A.ĐiệnB.Nước máy

C.Không khíD.Rau trồng để bán

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 6: Bác B nuôi được 20 bé con gà. Bác nhằm nạp năng lượng 3 con, mang đến phụ nữ 2 con. Số còn sót lại chưng với cung cấp. Hỏi số kê của bác B tất cả bao nhiêu nhỏ kê là mặt hàng hóa?

A.5 conB.trăng tròn con

C.15 conD.3 con

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 7: Giá trị thực hiện của sản phẩm & hàng hóa là

A.Công dụng của thành phầm vừa lòng nhu yếu nào kia của bé người

B.Sản phẩm thỏa mãn như cầu như thế nào đó của bé người

C.Cửa hàng của giá trị trao đổi

D.Lao động làng hội của người chế tạo sản phẩm & hàng hóa kết tinch trong hàng hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 8: Giá trị điều đình là quan hệ về con số đàm phán thân các sản phẩm & hàng hóa có

A.Giá trị không giống nhau

B.Giá cả khác nhau

C.Giá trị áp dụng không giống nhau

D.Số lượng khác nhau

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 9: Hai hàng hóa hoàn toàn có thể trao đổi được cùng nhau vì

A.Chúng đều phải có cực hiếm và quý giá sử dụng

B.Chúng đều sở hữu quý giá thực hiện không giống nhau

C.Chúng có giá trị bởi nhau

D.Chúng gần như là thành phầm của lao động

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 10: Trong nền tiếp tế sản phẩm & hàng hóa, túi tiền sản phẩm & hàng hóa là

A.Quan hệ thân bạn phân phối và người mua

B.Biểu hiện nay bằng tiền vàng quý giá mặt hàng hóa

C.Giá trị của hàng hóa

D.Tổng chi phí sản xuất cùng lợi nhuận

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu hỏi trắc nghiệm GDCD 11 Bài 3 (tất cả đáp án)

Câu 1: Sản xuất và giữ thông sản phẩm & hàng hóa phải dựa vào đại lý nào dưới đây?

A.Thời gian lao cồn đơn lẻ nhằm thêm vào ra hàng hóa

B.Thời gian khó đụng buôn bản hội quan trọng nhằm cung ứng ra mặt hàng hóa

C.Thời gian quan trọng nhằm thêm vào ra sản phẩm hóa

D.giá cả nhằm cung ứng ra sản phẩm hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 2: Quy chính sách cực hiếm yên cầu tín đồ sản xuất phải bảo đảm an toàn sao cho

A.Thời gian khó rượu cồn cá biệt bởi thời gian lao động buôn bản hội nên thiết

B.Thời gian lao rượu cồn riêng biệt lớn hơn thời hạn lao cồn buôn bản hội buộc phải thiết

C.Lao động riêng lẻ nhỏ hơn lao cồn làng mạc hội bắt buộc thiết

D.Lao hễ cá biết thấp hơn lao rượu cồn thôn hội bắt buộc thiết

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 3: Người cung cấp vi phạm luật quy công cụ giá trị vào ngôi trường đúng theo làm sao bên dưới đây?

A.Thời gian lao cồn cá biệt bởi thời gian lao hễ xóm hội bắt buộc thiết

B.Thời gian lao động cá biệt lớn hơn thời hạn lao hễ làng mạc hội cần thiết

C.Thời gian lao đông cá biệt bé dại rộng thời gian lao rượu cồn xã hội bắt buộc thiết

D.Thời gian khó đông hiếm hoi to hơn hoặc bé dại rộng thời gian lao hễ làng hội đề xuất thiết

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 4: Quy chính sách quý giá mãi mãi nghỉ ngơi nền cung cấp như thế nào dưới đây?

A.Nền thêm vào tư bạn dạng công ty nghĩa

B.Nền sản xuất làng hội công ty nghĩa

C.Nền sản xuất sản phẩm hóa

D.Mọi nền sản xuất

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 5: Quy hình thức cực hiếm yên cầu tổng mức vốn sản phẩm & hàng hóa sau khi bán phải bằng

A.Tổng ngân sách nhằm cung ứng ra sản phẩm hóa

B.Tổng quý giá sản phẩm & hàng hóa được tạo ra vào quá trình sản xuất

C.Tổng số số lượng hàng hóa được tạo ra vào quá trình sản xuất

D.Tổng thời hạn để phân phối ra mặt hàng hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 6: Giá cả sản phẩm & hàng hóa khi nào cũng chuyển động chuyển phiên quanh trục

A.Giá trị trao đổi

B.Giá trị sản phẩm hóa

C.Giá trị sử dụng của mặt hàng hóa

D.Thời gian lao động cá biệt

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 7: Yếu tố như thế nào sau đây làm cho Chi phí hàng hóa hoàn toàn có thể cao hơn nữa hoặc thấp rộng cực hiếm của mặt hàng hóa?

A.Cung-cầu, cạnh tranh

B.Nhu cầu của fan tiêu dùng

C.Khả năng của người sản xuất

D.Số lượng hàng hóa bên trên thị trường

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 8: Quy vẻ ngoài quý hiếm điều tiết cấp dưỡng với lưu lại thông sản phẩm & hàng hóa trải qua nhân tố làm sao dưới đây?

A.Giá cả thị trường

B.Số lượng hoàng hóa trên thị trường

C.Nhu cầu của bạn tiêu dùng

D.Nhu cầu của bạn sản xuất

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


❮ Bài trướcBài sau ❯
*

giáo dục và đào tạo cung cấp 1, 2
Giáo dục cấp cho 3